สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สินเชื่อตั้งหลักยังน่าใช้บริการอยู่อีกหรือไม่?

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบว่าสินเชื่อตั้งหลักยังถือว่าน่าใช้บริการอยู่อีกหรือไม่? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูรายละเอียดไปพร้อมๆ กัน เงินทันเด้อเป็นบริการให้กู้เงินสด สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินและอยากได้เงินภายนะยะเวลาไม่กี่นาที ทางสินเชื่ออย่างมันนี่ทันเดอร์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อตั้งหลักได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปขอสินเชื่อที่บริษัทให้เสียเวลาเพราะยืมเงินผ่านแอพได้แล้ว เพียงแค่ทำการติดตั้งแอพเงินทันเด้อไว้บนโทรศัพท์มือถือของท่าน โดยรองรับทั้งระบบ ios และ android หากใครที่กังวลว่าสินเชื่อตั้งหลักจะไม่มีความปลอดภัย ท่านสบายใจได้ทันทีเพราะเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์รับรองได้ว่าได้จริงอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อตั้งหลัก

เมื่อทุกท่านได้ทราบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสินเชื่อตั้งหลักคืออะไร? เพราะผู้เขียนได้ทำการรีวิวผลิตภัณฑ์เงินทันเด้อกันไปพอสมควรทำให้หลายๆ ท่านต้องการที่จะทำการกู้เงินผ่านแอพกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้เขียนจะมาสอนรายละเอียดและขั้นตอนให้เราทำการกู้เงินได้จริง

  1. อย่างแรกเลยท่านต้องติดตั้งแอพยืมเงินหรือแอพกู้เงินด่วนของสินเชื่อตั้งหลักไว้บนมือถือของท่านให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งในปัจจุบันตอนนี้ใครที่ไม่ได้ใช้ ios ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีรองรับระบบ android แล้ว
  2. จากนั้นทางแอปสินเชื่อตั้งหลักจะมีให้ท่านเข้าสู่ระบบและสมัครใหม่ ใครที่ไม่เคยสมัครก็กรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ ก่อนลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบสินเชื่อเงินทันเด้อที่ท่านต้องการใช้บริการและวงเงินให้กู้จากนั้นกดลงทะเบียน
  3. เมื่อส่งเอกสารครบถ้วนหมดแล้วให้รอทางสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายใช้ระยะเวลาในการพิจารณา ไม่เกิน 2-3 วัน

ผู้ที่จะเลือกใช้งานสินเชื่อตั้งหลักต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

มาดูคุณสมบัติที่ทางสินเชื่อตั้งหลักกำหนดกันเลยจะมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูรายละเอียดดังนี้ เงินทันเด้อได้กำหนดคุณสมบัติไว้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเพราะทางกู้เงินทันเด้อต้องการที่จะช่วยเหลือคนไทยที่ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินชั้นนำได้เพราะมีเงินเดือนที่ต่ำ โดยรายละเอียดดังนี้

  • ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่ถูกต้องตามกฎหมายที่มีอายุ 20-65 ถึงจะเลือกใช้บริการสินเชื่อตั้งหลักได้ โดยต้องประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำถึงจะทำการกู้เงินผ่านแอพได้
  • โดยต้องเตรียมเอกสารสมัคร บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและสลิปย้อนหลัง 6 เดือนในการยืมเงินผ่านแอพ
  • ในส่วนของคุณสมบัติผู้ที่สามารถ ลงทะเบียนสินเชื่อตั้งหลักก็มีเพียงเท่านี้ หากใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของสินเชื่อออนไลน์รูปแบบนี้ เช่น อัตราดอกเบี้ยหรือระยะเวลาการอนุมัติจากแอพเงินทันเด้อสามารถเข้าไปดูได้ที่สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีตั้งหลักให้เพิ่ม pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี