Banks: พรอมิส

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท
อายุผู้กู้
20-64 ปี

ทำความรู้จักกับพรอมิสผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2567/2024

บริษัทพรอมิส(Promise)เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเริ่มให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนรวมกว่า 4,500 ล้านบาทโดยมีประเภทธุรกิจคือผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แน่นอนว่าความน่าสนใจของพรอมิสโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อพรอมิสที่อนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 300,000 บาท อีกทั้งยังชูจุดเด่นในการเป็นสินเชื่ออนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง สามารถดำเนินการได้ในทันทีเพราะอนุมัติไวแค่รอรับเงินกลับบ้านเท่านั้นเอง พรอมิสยังมีโปรโมชั่นในการสมัครเข้ามาเป็นลูกค้าอีกมากมาย และดำเนินการในรูปแบบของพรอมิสออนไลน์ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าของทางสินเชื่อพรอมิสเอามากๆ หากใครที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสเราไปดูรายละเอียดในส่วนของเงื่อนไขและอื่นๆ กันบ้างดีกว่า!

พาไปส่องเงื่อนไขของพรอมิสพร้อมช่องทางการสมัครสินเชื่อพรอมิสล่าสุด

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับพรอมิสกันไปแล้วขอบอกอีกครั้งว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี ชูจุดเด่นในการให้วงเงินที่สูง 300,000 บาทพร้อมกับอนุมัติไวแค่ 1 ชั่วโมง เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อพรอมิสแค่คุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน จำกัดแค่คนที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นและยังต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว แต่จะมีเงื่อนไขสำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปซึ่งสามารถสมัครได้ผ่านทางแอพพรอมิสพร้อมยื่นเอกสารและรอรับเงินได้ในทันที หากใครที่มีรายได้ไม่ถึง 20,000 จำเป็นที่จะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนนังสือรับรองรายได้ ยื่นสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านพรอมิสสาขาและรอการอนุมัติที่รวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น พรอมิสมีเงื่อนไขที่เข้าใจได้ง่ายแน่นอนว่าคุณสามารถดำเนินการได้ในทันที!

พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง เช็คสาขาให้บริการของพรอมิสพร้อมช่องทางติดต่อล่าสุด

หากใครที่จะขอสินเชื่อจากพรอมิสก็สามารถเริ่มได้ในทันทีเลยนะ เพียงแค่มีเงื่อนไขตามที่ได้แจ้งไว้และเตรียมเอกสารให้พร้อมบอกเลยว่าการอนุมัติไม่ได้ยากอะไรจริงๆ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้อีกด้วย แต่ในกรณีนี้คุณต้องเป็นลูกค้าและทำการสมัครสมาชิกพรอมิสออนไลน์กันก่อน อย่างไรก็ตามหากจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง คุณเองสามารถตรวจสอบที่ตั้งของพรอมิสสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ในทันทีและดำเนินการทำธุรกรรมที่คุณต้องการได้เลย อีกทั้งยังสามารถติดต่อพรอมิสผ่านเบอร์พรอมิสได้ที่ 1751 อีกด้วย พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง พรอมิสมีสาขาไหนบ้างหวังว่าทุกคนจะได้รับคำตอบที่ดีกันไปแล้ว หากใครที่ต้องการจ่ายพรอมิสผ่านแอพสำหรับลูกค้าสินเชื่อก็สามารถทำได้เช่นกัน.