Banks: ศักดิ์สยาม

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
อายุผู้กู้
20-70 ปี

ทำความรู้จักกับบริษัทลิสซิ่งศักดิ์สยามในปี 2567/2024

ศักดิ์สยามมีลักษณะของธุรกิจในการให้บริการสินเชื่อหรือปล่อยสินเชื่อ โดยเดิมที่บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชนได้ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความตั้งใจของทั้งสองอาจารย์ที่สอนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยและได้เริ่มต้นธุรกิจด้วยแนวคิดที่ไม่อยากให้นักศึกษาต้องรอแต่งานราชการและยังมีแนวคิดที่จะหาอาชีพเสริมให้กับตัวเองเพื่อครอบครัวนั้นจึงเป็นที่มาของวัตถุประสงค์ของบริษัทในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้ต่อมาในปี 2529 ก็ได้มีบริษัทที่จะขายสินค้าตรงเข้ามาเพื่อต้องการหาตัวแทนในการติดตามชำระค่างวด และได้ทำความรู้จักกับทั้งสองอาจารย์จนเกิดงานเครดิตขึ้นมา เข้าสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงของศักดิ์สยามที่ได้มารู้จักกับคำว่าบริษัทลิสซิ่งและได้เรียนรู้ลองผิดลองถูกจนกลายมาเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งหรือศักดิ์สยามลิสซิ่งในปัจจุบันนี้ เข้าสู่ยุคมหาชนทางบริษัทเองก็ได้มาใช้ชื่อเต็มๆ ว่าบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จํากัด มหาชนซึ่งเป็นยุคที่พร้อมให้บริการด้วยการเปิดสาขามาถึง 1,000 สาขาทั่วประเทศ หากจะถามว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาปัจจุบันนี้ก็มีประมาณ 1,029 สาขาโดยให้บริการภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือนั้นเอง 

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยศักดิ์สยามล่าสุดนี้

เป็นยังไงกันบ้างหลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับศักดิ์สยามหรือศักดิ์สยามลิสซิ่งกันไปแล้วก็คงมีคนสนใจไม่น้อยเลยว่าไหม ทั้งนี้เองในหัวข้อนี้เราจะพาทุกคนไปส่องความน่าสนใจของสินเชื่อศักดิ์สยามกันดีกว่า เราขอเริ่มที่สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างสูงแน่นอนว่ามันเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการอิสระทุกคนมากๆ อีกทั้งสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามยังให้วงเงินสูงตั้ง 1 แสนบาทนั้นเอง ต่อมาก็จะเป็นสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามอีกหนึ่งสินเชื่อที่มาแรงเพราะเนื่องจากเกษตรกรเข้ามาขอสินเชื่อกันเยอะมากๆ โดนจะเป็นสินเชื่อที่เปิดให้เช่าซื้อโดรนที่ทำการเกษตรด้วยการให้วงเงินสูงสุด 4 แสนบาท นอกจากนี้สินเชื่อศักดิ์สยามยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อทะเบียนรถ และอื่นๆ อีกมากมายเลยนะ ทั้งหมดนี้คุณสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดของสินเชื่ออีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางศักดิ์สยามได้เลยนะ แต่ดูเหมือนในปัจจุบันยังไม่ได้เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์นอกจากจะต้องเตรียมตัวเรื่องของเอกสารและไปยังศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันเท่านั้น

เปิดช่องทางติดต่อศักดิ์สยามพร้อมศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉัน

หากใครที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้บริการจากศักดิ์สยามก็สามารถดูรายละเอียดและรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ ได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip หากใครที่ต้องการช่องทางติดต่อศักดิ์สยามก็สามารถเข้าไปค้นหาศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันเพื่อเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของทางศักดิ์สยามได้เลย หากใครที่มีเรื่องด่วนและต้องการติดต่อกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งโดยตรงสามารถสอบถามผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ที่ 1487 ได้เลย.