Banks: ธนาคาร citibank

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

เปิดที่มาของธนาคาร Citibank พร้อมให้บริการกับทุกผลิตภัณฑ์ในปี 2567/2024

ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2510 ที่ผ่านมาเชื่อว่าทุกคนต่างก็รู้จักและคุ้นเคยกับธนาคารซิตี้แบงก์(Citibank)กันเป็นอย่างดี แต่รู้หรือไม่ว่าธนาคาร Citibank เป็นธนาคารข้ามชาติที่มีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่เมืองนิวยอร์กซึ่งก่อตั้งครั้งแรกเมื่อช่วงปีค.ศ.1812 หากนับตามเวลาในปัจจุบันโดย Citibank มีอายุราว 212 ปีแล้วซึ่งถือว่ามีอายุมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังคงให้ดำเนินการด้วยรูปแบบที่พร้อมเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคสมัยใหม่อยู่เสมอ ธนาคาร Citibank มีฐานลูกค้าจำนวนมากกว่า 200 ล้านรายบัญชีใน 160 ประเทศทั่วโลกรวมถึงธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยที่มีคนเชื่อมั่นในการให้บริการพร้อมกับตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อใช้งานจากธนาคารซิตี้แบงก์กันอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าทำให้คนไทยติดใจมากขนาดนี้ การเป็นองค์กรระดับโลกที่พร้อมให้บริการแก่คนไทยทุกคนหากใครที่สนใจเราไปดูกันต่อในหัวข้อถัดไปกับผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า!

ธนาคาร Citibank กับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมนำเสนอในรูปแบบใหม่ๆ

เมื่อพูดถึงธนาคาร Citibank เลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์ซึ่งเชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจหรือตัดสินใจขอสินเชื่อและเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยกันไปแล้ว อย่างไรก็ตามเราขอนำเสนอสิ่งแรกคือสินเชื่อ Citibank ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ซึ่งเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่พร้อมนำเสนอให้กับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ แน่นอนในเรื่องของวงเงินที่สูงแถมสมัครง่ายมากๆ อีกทั้งยังมีในรูปแบบของบัตรกดเงินสดอีกด้วยนะ บัตรกดเงินสดเป็นสิ่งที่หลายคนเลือกใช้บริการเพราะวงเงินสูงแถมสิทธิประโยชน์ก็หลากหลายเอามากๆ เมื่อพูดถึงคำว่าบัตรแน่นอนว่าหลายคนก็ต้องเลือกบัตรเครดิต Citibank ซึ่งบัตรเครดิต Citibank มีรูปแบบการให้บริการที่ชัดเจนทั้ง บัตรเครดิต Citibank Reward บัตรเครดิต Citibank cash back บัตรเครดิต Citibank premier เป็นต้น ในเรื่องของการ citibank เช็คยอดหากใครที่เป็นลูกค้าก็สามารถตรวจสอบยอดผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ธนาคาร Citibank ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ หากใครที่สนใจก็ลองดูกันต่อได้เลย.

เปิดช่องทางติดต่อธนาคาร Citibank ล่าสุดนี้

สำหรับความน่าสนใจของธนาคาร Citibank ในเรื่องของผลิตภัณฑ์แน่นอนว่ามันมีมากมายให้เราได้เลือกใช้บริการอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับช่องทางในการติดต่อสามารถเลือกธนาคาร citibank สาขาในห้างหรือบริเวณใกล้บ้านคุณตามที่คุณสะดวกได้เลย โดยเวลาทำการสามารถตรวจสอบทั้งสาขาและเช็คเวลาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร Citibank และเพียงค้นหาคำว่าธนาคาร citibank ใกล้ฉันก็จะปรากฏสาขาพร้อมเส้นทางให้คุณได้เลือกใช้บริการตามที่คุณสะดวกมากที่สุด ไม่ว่าจะเปิดบัญชี ขอสินเชื่อ หรือสมัครบัตรเครดิต ก็สามารถดำเนินการได้ในทันที หากมีเรื่องที่สงสัยสามารถสอบถามผ่าน citibank โทร 02-232-2484 ได้เช่นกัน ก็ขอฝากธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเอาไว้ด้วยหากมีเรื่องสงสัยในผลิตภัณฑ์ก็สามารถส่องรีวิวได้เรื่อยๆ เลย.