Banks: บริษัทอิออน

ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี

เผยที่มาของบริษัทอิออนพร้อมชื่อเดิมก่อนมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในปัจจุบัน

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยบริษัท อิออน ไฟแนนเชียล โดยมีชื่อเดิมคือบริษัท อิออน เครดิต เซอร์วิส จำกัด ภายใต้ชื่อของ ไทยเครดิต เซอร์วิส จำกัด เริ่มต้นด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 1 ล้านบาทและเริ่มให้บริการครั้งแรกเป็นสินเชื่อเช่าซื้อที่ทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย ต่อมาก็ได้มีการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 5 ล้านบาทและในปี 2537 ก็ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นเอง ซึ่งมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าเป็นธนาคารอิออน ต้องบอกก่อนเลยว่าอิออนไม่ใช่ธนาคารเป็นเพียงแค่บริษัทที่มีการบริการสินเชื่อและบัตรเครดิต บริษัทอิออนถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่น่าสนใจเอามากๆ เชื่อว่าหลายคนต่างก็รู้จัก และในล่าสุดนี้อิออนก็ได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างครั้งใหม่เพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้า และเพิ่มศักยภาพของบุคลากรให้มีความพร้อมในการบริการทุกระดับ 

ส่องผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออนทั้งสินเชื่อและบัตรเครดิตอิออน

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นผู้ให้บริการสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิตอิออนในทุกรูปแบบ แน่นอนว่ามีหลายคนต่างก็เลือกให้อิออนเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตใบแรกในชีวิตเพราะบัตรเครดิตอิออนตอบโจทย์วัยรุ่นสมัยใหม่ด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนโกลด์ อิออนคลาสสิค หรืออิออนแพลทินัม อีกทั้งยังพึ่งเปิดตัวบัตรใหม่คือบัตรเครดิตอิออนดิจิทัล เน็กซ์ เจน ออกมาด้วยตอบโจทย์สายช้อปพร้อมรับเครดิตเงินคืน พร้อมผ่อน 0% กับร้านที่ร่วมรายการอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบัตรอิออนกดเงินสดซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแค่มีรายได้ 8,000 บาทมอบโอกาสให้กับทุกกลุ่มอาชีพเข้าถึงง่ายมากๆ ทุกอย่างที่เราได้พูดมาสามารถสมัครบัตรอิออนได้ในทันที สามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้อีกด้วยนะ หรือติดต่อผ่านอิออนสาขาก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามบริษัทอิออนเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากๆ การอัพเดทเทรนด์เพื่อรองรับการรเติบโตของกลุ่มลูกค้าแน่นอนว่าเราเห็นมันได้อย่างชัดเจน

ส่องช่องทางติดต่อบริษัทอิออนในปี 2567/2024

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมนำเสนอโดยบริษัทอิออนดูแล้วน่าสนใจและน่าใช้งานไม่น้อยเลยว่าไหม อย่างไรก็ตามคุณต้องเข้าไปศึกษาผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจให้เยอะๆ เพราะมีทั้งเรื่องเงื่อนไข เอกสารการสมัคร และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับใครที่ต้องการติดต่ออิออนเพียงแค่คุณเดินทางมายังอิออนสาขาซึ่งตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-20.00 เป็นต้นไป สามารถเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ตามเวลาที่สะดวกภายในกำหนด และสามารถติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 บริษัทอิออนพร้อมให้บริการตลอดเวลา หากใครสนใจสามารถส่องรายละเอียดอีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรืออิออนออนไลน์ของทางอิออนได้เลย.