Banks: ธนาคาร ttb

ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2,000,000 บาท
อายุผู้กู้
20-59 ปี

ธนาคาร ttb จุดเริ่มต้นด้วยที่มาของธนาคารทหารไทยธนชาต

ธนาคารทหารไทยเป็นธนาคารที่เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2500 เกิดขึ้นโดยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ที่มุ่งให้บริการทางด้านการเงินแก่ข้าราชการ และธนาคารธนชาตเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2523 เกิดขึ้นจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้มอบหมายให้กับธนชาตเข้ามาฟื้นฟูเข้ามาฟื้นฟูกิจการและสภาพคล่องการดำเนินการของบริษัทแคปปิตอลทรัสต์ แล้วทั้งหมดนี้เกี่ยวอะไรกับธนาคาร ttb หรือ ttb ธนาคาร? แน่นอนว่าทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันถึงแม้จะเป็นธนาคารที่ดูเหมือนมีปัจจัยในการให้บริการไม่ตรงกัน แต่แล้วในปี 2562 ก็ได้มีการประกาศชัดว่าทั้งสองธฯคารจะร่วมมือกันผลักดันศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขัน เพื่อให้การบริการทางด้านการเงินตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดียิ่ง ต่อมาไม่นานก็ได้ประกาศแนวคิด One Dream One Team One Goal หนึ่งความฝัน หนึ่งทีม หนึ่งเป้าหมาย และในปี 2564 ก็ได้ประกาศชื่อแบรนด์อย่างเป็นทางการว่า ttb bank ซึ่ง ttb คือความหมายที่สื่อถึงธนาคารโดยตรงโดย t ตัวแรกคือธนาคารทหารไทย t ตัวที่สองคือธนชาต ส่วน b คือธนาคารนั้นเอง ทั้งหมดนี้คือที่มาของธนาคาร ttb หากใครที่อยากรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์เราไปกันต่อเลย!

ผลิตภัณฑ์ที่ดึงศักยภาพในการให้บริการโดยธนาคาร ttb

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกับธนาคาร ttb พร้อมข้อมูลต่างๆ กันไปบ้างแล้ว สำหรับประเภทธนาคารเป็นบริษัทมหาชนซึ่งให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์อย่างเช่นแอพ ttb touch ซึ่งเป็นแอพธนาคารอันดับต้นๆ ที่มียอดการใช้งานที่สูงนอกจากนี้ยังสามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายและลงตัวสุดๆ อีกทั้งการเข้ามาใช้งานเพียงแค่ทำการเปิดบัญชี ttb ในรูปแบบออนไลน์เพื่อสมัครและยืนยันตัวตนโดยที่ไม่ต้องไปธนาคารก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ธนาคาร ttb ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อ ttb ที่โดดเด่นเลยก็คือสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ในกลุ่ม ttb drive ซึ่งให้วงเงินสูงและตอบโจทย์สำหรับคนที่มีรถเท่านั้น อย่างไรก็ตามยังมีบัตรเครดิต ttb ซึ่งมีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายเช่น ttb so chill ttb so fast และ ttb so smart เป็นต้น ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของประกันสุขภาพ ttb คุ้มครองด้วยวงเงินที่สูงทุกโรคร้ายแบบไม่ต้องสำรองจ่าย ttb ธนาคารเป็นอีกหนึ่งธนาคารต้นๆ ของธนาคารในไทยที่สร้างสรรค์เอามากๆ ด้วย

ต้องการติดต่อธนาคาร ttb ttb สาขามีที่ไหนบ้าง?

ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อหรือสมัครสินเชื่อประเภทบัตรก็ตามแน่นอนว่าคุณต้องการที่จะติดต่อหรือทำธุรกรรมกับทาง ttb สาขา ซึ่งหากใครต้องการทราบที่ตั้งของสาขาก็สามารถตรวจสอบ ttb สาขาผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคาร ttb กันได้เลย  นอกจากนี้คุณต้องทำการเช็คเวลาโดยธนาคาร ttb สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 และจะเปิดเฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ จากนั้นจะมีสาขาในห้างที่เปิดให้บริการทุกวันตามเวลาตั้งแต่ 10.00-19.30 อีกทั้งยังสามารถติดต่อผ่าน ttb call center ติดต่อเจ้าหน้าที่ 1428 ได้เลย ทั้งหมดนี้ก็คือ ttb bank หากใครที่สนใจอย่าลืมทำความรู้จักเพิ่มเติมนะ.