ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ทำได้ไหม วิธีลงทะเบียนซิมดีแทคด้วยตัวเอง

สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์

สำหรับท่านที่ต้อวการลงทะเบียนซิมดีแทคด้วยตัวเองนั้นท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ และหนึ่งในช่องทางการลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตนเองจะเป็นการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ซึ่งก่อนที่เราจะแนะนำวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง dtac ให้กับท่านเราจะพาท่านไปเช็คสิ่งที่ต้องใช้สำหรับการลงทะเบียนกันก่อน โดยจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์
  • ตัวตนของผู้ที่ต้องการลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์ ซึ่งจะต้องเป็นบุคคลที่มีข้อมูลตรงตามบัตรประชาชนที่จะนำมาลงทะเบียน
  • อินเทอร์เน็ตสำหรับการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ซึ่งการมีอินเตอร์เน็ตถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะท่านจะต้องเปิดใช้งานซิม dtac ผ่านอินเทอร์เน็ต
  • ท่านจะต้องจัดเตรียมซองใส่ซิมหรือกรอบซิม dtac ที่ท่านต้องการนำมาลงทะเบียนซิม dtac ผ่าน app ไลน์เพราะท่านจะต้องใช้ข้อมูลส่วนนี้ในการยืนยันซิมการ์ด

แนะนำวิธีลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ด้วยตนเอง

เช็ควิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง dtac ที่สามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ

  1. ในขั้นตอนแรกของการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ให้ท่านเข้าไปที่แอพไลน์ของท่านและให้ท่านทำการค้นหาโดยพิมพ์คำว่า dtac register และทำการเพิ่มเพื่อนเพื่อที่จะลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์ผ่านช่องทางนี้
  2. ต่อมาให้ท่านนำบัตรประชาชนของท่านและซองซิมการ์ดที่ท่านต้องการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์วางลงบนกระดาษขาวขนาด A4 โดยจะต้องวางไว้ให้ชัดเจน
  3. ขั้นตอนต่อมาให้ท่านเขียนข้อความกำกับในกระดาษว่า ข้าพเจ้า ชื่อ-นามสกุล ขอเปิดใช้งานซิม dtac หมายเลข (ให้ท่านระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์) และเซ็นชื่อกำกับให้เรียบร้อย
  4. ต่อมาให้ท่านถ่ายรูปเอกสารทั้งหมดและถ่ายรูปของท่านพร้อมกับถือบัตรประชาชนเพื่อส่งไปในไลน์ที่มีการเพิ่มเพื่อนไว้ก่อนหน้านี้
  5. ในขั้นตอนสุดท้ายของการลงทะเบียนซิมดีแทคด้วยตัวเองจะเป็นขั้นตอนของการรอเจ้าหน้าตอบกลับเพื่อยืนยันว่าท่านได้ทำการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์สำเร็จแล้ว

ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์เสียค่าธรรมเนียมไหม?

สำหรับการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์นั้นจะเป็นบริการที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม ดังนั้นหากท่านต้องการลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์ด้วยตนเองท่านไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลในเรื่องของค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น และสำหรับการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ท่านสามารถลงทะเบียนได้ทั้งซิมดีแทครายเดือนและซิมดีแทครายปี แต่ส่วนใหญ่แล้วคนจะนิยมลงทะเบียนซิม dtac รายปีผ่านแอพไลน์มากกว่า ต้องบอกเลยว่าช่องทางในการลงทะเบียนซิม dtac นั้นมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากรวมไปถึงการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถเปิดใช้งานซิม dtac ได้ง่าย ๆ