Banks: ธนาคาร uob

ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ส่องประวัติของธนาคาร uob พร้อมให้บริการแก่ประเทศไทยแล้วตอนนี้

ธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2478 โดยเป็นธนาคารที่ก่อตั้งขึ้นมาในประเทศสิงคโปร์และเป็นธนาคารที่พร้อมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการให้บริการชั้นเลิศแก่กลุ่มลูกค้า เป็นธนาคารที่แข็งแกร่งในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับการขยายสาขาออกไปทั่วประเทศอย่าง มาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย และหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยของเรา ธนาคาร uob ในประเทศไทยถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยฐานลูกค้าจำนวนมากที่เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบี และธนาคารยูโอบีก็ให้บริการมาอย่างยาวนานเมื่อช่วงปี 2548 ที่ผ่านมา อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ก็ถือว่าสร้างความน่าเชื่อถือครั้งใหม่โดยการเปิดธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ชื่อว่า uob plaza Bangkok ตึกสูงระฟ้า ที่มีแรงบันดาลใจมาจากคริสตัสสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของความแข็งแกร่งและความยั่งยืนอย่างมีคุณภาพ มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์แบบใหม่ที่ทำให้เหมือนเข้าสู่โลกอนาคตนั้นเอง 

ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการโดยธนาคาร uob มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ส่องที่มาของธนาคาร uob กันไปแล้วในหัวข้อนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่พร้อมนำเสนอเพื่อการให้บริการแก่ลูกค้าจะเป็นยังไง เราขอเริ่มจากแอพ uob เพราะมันเข้าถึงได้ง่ายมากๆ ซึ่งแอพ uob สามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายและฟังก์ชันการใช้งานก็ไม่มีใครเหมือนอีกด้วยนะ ในการสมัครแอพ uob เราสามารถทำการเปิดบัญชี uob ซึ่งเป็นวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารแค่ยืนยันตัวตนในรูปแบบออนไลน์เท่านั้นเอง อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อ uob หรือ กู้เงิน uob โดยจะโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคล uob ซึ่งมีทั้งในรูปแบบบัตรกดเงินสดและวงเงินก้อนโต อีกทั้งยังมีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถต่างๆ อีกมากมายเลยก็ว่าได้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของธนาคาร uob จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิต uob หลายคนต่างก็ชื่นชอบและเป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานี้ หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหมบอกเลยว่าดีมากๆ เราไม่ได้จะอวยขนาดนั้นแต่หากมองถึงในเรื่องของผลิตภัณฑ์ซึ่งมันตอบโจทย์จนใครหลายคนต่างก็พูดถึงนั้นเอง

ต้องการติดต่อธนาคาร uob ทำอย่างไรดี?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พร้อมนำเสนอโดยธนาคาร uob น่าสนใจขนาดนี้เชื่อว่ามีหลายคนต่างก็ตัดสินใจได้ที่จะสมัครหรือขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบี หากใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคาร uob สาขา สามารถติดต่อได้ในทันทีผ่านธนาคาร uob สาขาในห้างที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-19.30 หรือขึ้นอยู่กับเวลาของห้างสรรพสินค้านั้นๆ ต่อมาจะเป็นสาขานอกห้างที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันศุกร์ตามเวลาตั้งแต่ 08.30-15.30 เป็นต้นไปโดยจะหยุดทุกวันเสาร์อาทิตย์ พร้อมกับ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เลย จุดเด่นที่นำเสนอโดยธนาคาร uob ยังมีอีกมากมายให้คุณได้สัมผัส หากใครที่สนใจลองเลย!