Banks: โลตัสมันนี่พลัส

ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี

โลตัสมันนี่พลัสบริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายที่หลายคนอาจไม่นึกถึง?

โลตัสมันนี่พลัส(lotus money plus)คืออีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายอีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือคอยให้บริการสินเชื่อและประกันภัย เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกไม่ถึงหรือพึ่งรู้ไปพร้อมกับเรา สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับโลตัสมันนี่ ซึ่งโลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซสเริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2544 โดยเริ่มแรกดำเนินธุรกิจบัตรเครดิตโลตัสและมีการพัฒนาเพิ่มเติมประกันภัยเข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้า ต่อมาในปี 2563 ธุรกิจโลตัสได้กลับเข้ามาสู่กลุ่มของเครือเจริญโภคภัณฑ์อีกครั้ง และพร้อมปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ทันสมัยพร้อมทั้งการเปิดตัวแบรนด์ lotus money plus โดยมีอีกกลุ่มที่ถือหุ้น 50% รองจากเครือเจริญโภคภัณฑ์คือกลุ่มบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ที่เข้ามาให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตนั้นเอง โลตัสมันนี่พลัสมาพร้อมกับสาขาบริการกว่า 200 สาขาทั่วประเทศรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้าและพร้อมให้บริการแก่ผู้ที่สนใจสินเชื่อจากโลตัสนั้นเอง หากใครที่อยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์จากโลตัสมันนี่จะมีอีกไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า!

ผลิตภัณฑ์ที่เริ่มต้นได้ทันทีกับโลตัสมันนี่พลัส

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักพร้อมกับการนำข้อมูลบริษัทโลตัสมันนี่พลัสมานำเสนอให้กับคุณก็เชื่อว่าคุณเองก็สนใจบริษัทสินเชื่อดังกล่าวเหมือนกันกับเราใช่ไหม ทีนี้เรามาดูกันต่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่าโดยที่รู้กันดีว่า lotus money plus มีให้บริการสินเชื่อโลตัสไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสทั้งในรูปแบบของแพลทินัม บียอนด์ คุ้มค่ากับการรับเครดิตเงินคืนพร้อมทั้งผ่อนชำระสินค้าที่โลตัสได้ อีกทั้งยังมีแพลทินัม รีวอร์ด บัตรเครดิตสะสมคะแนนกับทุกการใช้จ่ายที่โลตัส พร้อมรับเครดิตเงินคืนเพื่อนำไปแลกรางวัล ส่วนลด และผ่อนชำระสินค้าอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบัตรโลตัสมันนี่พลัสที่เป็นบริการบัตรกดเงินสดโลตัสซึ่งให้วงเงินสูงและมาพร้อมกับการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรได้ในทันที ทั้งหมดนี้ก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดได้อีกครั้งผ่านบัตรโลตัสมันนี่พลัส pantip เพื่อใช้ในการตัดสินใจให้ง่ายกว่าเดิม แต่เดิมที่โลตัสมันนี่พลัสก็มีสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่นในการให้คุณตัดสินใจเข้ามาเป็นลูกค้าในทันทีโดยไม่ต้องรออะไรอีกเลยจริงๆ

ต้องการติดต่อโลตัสมันนี่พลัสทำอย่างไรได้บ้าง?

โลตัสมันนี่พลัส(lotus money plus)อีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจมากๆ ให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อที่มีความน่าสนใจสูงและเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็ต้องการหากใครที่รู้ตัวว่าเข้ามาช้อปที่โลตัสทุกเดือนหรือเข้ามาเป็นประจำแน่นอนว่าการมีผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรจาก lotus money plus ก็จะทำให้ความคล่องตัวในการใช้จ่ายพร้อมกับโอกาสที่ทำให้คุณได้รับสิ่งตอบแทนที่มีคุณค่าแน่นอนว่ามันมากกว่าการหยิบเงินสดจากกระเป๋าและชำระสินค้าเสียอีก หากใครที่ต้องการติดต่อโลตัสมันนี่พลัสก็สามารถเข้าไปที่สาขาบริการโลตัสใกล้บ้านคุณ หรือติดต่อบัตรเครดิตโลตัสได้ที่เบอร์โทร 1712 ตลอด 24 ชั่วโมง ลืมบอกไปเลยว่าทั้งหมดนี้สามารถเข้าไปสมัครหรือตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งผ่านแอปออนไลน์ Uchoose ของทาง first choice ได้เลย.