Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

ส่องที่มาของธนาคารกรุงเทพพร้อมกับชื่อธนาคารบัวหลวงมาได้อย่างไร?

ในปี 2567/2024 เชื่อว่าหลายคนต่างก็เรียกชื่อของธนาคารกรุงเทพว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank)กันไม่น้อย รู้หรือไม่ว่าที่มาของชื่อนี้มาจากที่ไหน? ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2487 ในวันที่ 20 พฤศจิกายน ได้มีการก่อตั้งและจดทะเบียนธนาคารกรุงเทพขึ้นมาโดยกลุ่มนักธุรกิจและข้าราชการในสมัยนั้นผ่านสโลแกนที่ว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และต่อในปีเดียวกันวันที่ 1 ธันวาคม 2487 ก็ได้เริ่มให้บริการธุรกรรมทางด้านการเงินและได้เปิดธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ย่านราชวงศ์ผ่านทุนจดทะเบียนกว่า 4 ล้านบาท ในปี 2495-2520 ทางธนาคารได้มีแนวคิดที่จะขยายสาขาออกไปในต่างประเทศและต่อมาในปี 2515 คือเป็นปีที่มาของชื่อธนาคารบัวหลวงซึ่งเปลี่ยนตราสัญลักษณ์เป็นดอกบัวหลวงนั้นเอง และในปี 2497 กรุงเทพเองก็ได้ทำการขยายสาขาออกในต่างประเทศเป็นธนาคารแรกของไทยที่สามารถทำสำเร็จได้โดยเปิดที่ฮ่องกงเป็นอันดับแรก ต่อมาก็ที่โตเกียว และสิงคโปร์ตามลำดับ เหตุผลทั้งหมดนี้เราสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่าแบงก์กรุงเทพเป็นธฯคารที่มีความมั่นคงอย่างสูงและที่สำคัญยังมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ครบทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงเทพ

ปัจจุบันนี้น้อยคนนักที่จะรู้ว่าธนาคารกรุงเทพเปิดให้คุณได้ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากแถมยังสามารถยืนยันตัวตนโดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปยังธนาคารอีกด้วยนะ การที่เรายกตัวอย่างผลิตภัณฑ์แอพบัวหลวงเข้ามาก่อนก็เพราะว่าความง่ายในการสมัครและยังสามารถทำได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องรออะไรมากมาย ต่อมาจะเป็นเรื่องของสินเชื่อซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลตอบโจทย์แก่พนักงานประจำที่รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารโดยตรง ทั้งยังมีบัตรเครดิต บัตรเดบิต ประกัน ประเภทของบัญชีเงินฝากต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์อย่าง bualuang ibanking ซึ่งเป็นการทำธุรกรรมที่ครบจบบน Pc ของเราและยังสามารถที่จะเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างอิสระด้วยนะ บอกก่อนเลยว่าธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการมากมายหากใครที่สนใจอย่าลืมศึกษารายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ให้เยอะๆ 

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้อย่างไรบ้าง?

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้แค่เพียงช่องทางเดียวคืออีเมลของธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ในส่วนของไลน์ธนาคารกรุงเทพปัจจุบันนี้ยังไม่มีให้บริการโปรดระวังผู้แอบอ้างกันด้วย สำหรับการติดต่อคุณสามารถติดต่อผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขานอกห้างโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 และจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์จนถึงวันศุกร์ และจะหยุดในวันเสาร์อาทิตย์ ส่วนสาขาบริการในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์และจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-19.00 หรือตามเวลาห้างเปิดและห้างปิดนั้นเอง หากมีเรื่องสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพได้ที่ 1333 ธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการเหมือนเพื่อนเสมอมา.