Banks: A-money

ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร มาทำความรู้จักกับ A-money ในปี 2567/2024 กันดีกว่า!

เอมันนี่(A-money)คือผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทย ซึ่ง A-money คือสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดที่เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่นำเสนอโดย A-money และเอมันนี่ไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรทั้งนั้นซึ่งเอมันนี่มาจากสองบริษัทในประเทศญี่ปุ่นที่เข้ามาทำกิจการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยก็คือบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) แต่เอมันนี่ก็มีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้สนับสนุนและคอยขยายศักยภาพของธุรกิจอยู่เรื่อยมา เอมันนี่เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2557 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1000 ล้านบาทผ่านวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย เชื่อว่าวันนี้เอมันนี่ทำได้และประสบความสำเร็จอย่างมากเพราะรูปแบบการให้บริการถึงแม้จะมีเพียงแค่บัตรกดเงินสด A-money อย่างเดียวแต่ก็มีฐานลูกค้าจำนวนมากเพราะการเข้าถึงที่ง่ายและมีช่องทางสมัครที่หลากหลายนั้นเอง.

บัตรกดเงินสด A-money สมัครง่ายไหม A-money มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักข้อมูลบริษัทของ A-money กันไปแล้วเชื่อว่ามีหลายคนต่างก็สนใจและสงสัยในเวลาเดียวกัน สำหรับเอมันนี่มีเพียงหนึ่งเดียวคือบัตร A-money ซึ่งเป็นบริการบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์และมีจุดเด่นมากที่สุด หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมบอกเลยว่าสมัครง่ายมากๆ โดยบัตรกดเงินสด A-money มีเงื่อนไขแค่คุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทเท่านี้ก็สามารถดำเนินการสมัครบัตร A-money ได้ในทันที โดยจะมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในส่วนของรายได้นั้นเอง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ สมัครออนไลน์ สมัครผ่านA-money สาขา และสมัครผ่านที่ทำการไปรษณีย์ A-money เป็นอีกหนึ่งโอกาสให้เราได้เลือกเข้าใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และถือว่าให้วงเงินสูง แต่แนะนำให้คุณอ่านรายละเอียดอีกครั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์โดยจะมีเรื่องของดอกเบี้ยและอื่นๆ ที่คุณต้องรู้.

สนใจ A-money เช็คผลอนุมัติ พร้อมส่องช่องทางติดต่อ A-money ล่าสุด

ในปี 2567/2024 ใครที่ทำการสมัครบัตร A-money กันไปแล้วแน่นอนว่าคุณสามารถตรวจสอบผลการสมัครหรือ A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทาง A-money หรือสามารถตรวจสอบผลการสมัครได้ผ่านการติดต่อเบอร์โทร A-money ได้ที่ 0-2004-5000 กด 1 และกด 4 อย่างไรก็ตอบหากมีเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด A-money ก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์นี้ได้เช่นกัน ทางเราก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการให้บริการโดย A-money และขอฝากบัตรกดเงินสด A-money อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนต่างก็พูดถึง ในปัจจุบันนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่ด้วยการสมัครบัตร A-money หากใครที่สนใจสามารถเริ่มต้นได้ในทันทีเวลานี้เลย!